Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng nhiều và hướng tới các sản phẩm/Dịch vụ giá trị cao. Bảo vệ sức khỏe không những cần thuốc tốt, bác sĩ giỏi mà còn cần nói tới thiết bị, hạ tầng của các cơ sở y tế. Nắm bắt được xu thế này cũng như đề cao sức khỏe cộng đồng, Phòng xét nghiệm y khoa Eurolab thuộc Công ty TNHH Thương mại và Xét nghiệm Âu Châu đã ra đời và được Sở Y Tế cấp phép hoạt động với phương châm cung cấp Dịch vụ xét nghiệm tiên tiến, hiện đại hàng đầu Thế giới đến cho khách hàng. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Eurolab luôn cam kết mang tới những xét nghiệm chất lượng, uy tín và lấy sự hài lòng của khách hàng làm động lực phấn đấu. Chính vì vậy, từ khi thành lập cho đến nay, Eurolab đã vinh dự được rất nhiều bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước tin tưởng lựa chọn là đơn vị hợp tác chiến lược.

TẦM NHÌN

Đưa Eurolab trở thành thương hiệu Dịch vụ xét nghiệm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực y tế tư nhân với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến bậc nhất , đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, chú trọng chất lượng chuyên môn và thái độ phục vụ tận tâm cho tất cả các khách hàng.

SỨ MỆNH

Hướng đến mục tiêu nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng thông qua cung cấp những dịch vụ xét nghiệm chất lượng cao, chính xác với thời gian xử lý mẫu vô cùng nhanh chóng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu, giàu kinh nghiệm, tận tâm đã và đang công tác tại các bệnh viện đầu ngành trên cả nước, đội ngũ nhân sự Eurolab luôn nỗ lực không ngừng để mang lại sự hài lòng và chất lượng cao nhất cho các khách hàng.

Xét nghiệm sức khỏe định kỳ

Tại Eurolab, chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các xét nghiệm sinh hóa, huyết học, miễn dịch, vi sinh, kí sinh trùng, giải phẫu bệnh, sinh học phân tử từ cơ bản đến chuyên sâu với chất lượng và tốc độ tối ưu nhất cho khách hàng.

HỆ THỐNG MÁY MÓC

Eurolab tự hào là đơn vị phòng xét nghiệm tư nhân duy nhất đầu tư máy T2000 – Thiết bị xử lý mẫu bệnh phẩm Tế bào học tự động tiến tiến nhất hiện nay: Sử dụng công nghệ chuyển Tế bào có kiểm soát bằng Màng lọc đã được FDA cấp bằng sáng chế.

Sử dụng công nghệ nhuộm tự động bằng hệ thống máy Compass Stainer của hãng Hologic. Xử lý được mẫu xét nghiệm Tầm soát UTCTC ThinPrep Pap Test – Xét nghiệm hiện được hơn 87% bác sĩ tại Mỹ tin dùng với hơn 650 triệu xét nghiệm đã được triển khai trên toàn cầu. Tại Việt Nam, chúng tôi tự hào hợp tác cung cấp trả kết quả với hơn 650 phòng khám chuyên về sản phụ khoa trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng là đơn vị tư nhân duy nhất đầu tư máy Panther – Thiết bị sử dụng công nghệ khuếch đại qua phiên mã đầu dò tự động (TMA), tự động hoàn toàn tất cả các công đoạn, quy trình xét nghiệm phân tử từ khi nạp mẫu đến khi cho ra kết quả xét nghiệm.

Xử lý được mẫu xét nghiệm Aptima HPV, xét nghiệm HPV dựa trên E6/E7 mRNA duy nhất trên thị trường – đã được chứng minh giúp giảm 24% kết quả dương tính giả hơn so với các xét nghiệm HPV DNA thông thường.

Thực hiện được đồng thời cả các xét nghiệm liên quan đến các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác (STIs) như Chlamydia lậu cầu.

EUROLAB sử dụng hệ thống phần mềm quản lý kết quả xét nghiệm tự động: Máy sẽ tự động nhận chỉ định bằng hệ thống phần mềm Cobas Infinity giúp kiểm soát hiệu quả đường đi của mẫu bệnh phẩm, cũng như dữ liệu phân tích xét nghiệm, đồng thời hỗ trợ quản lý chất lượng xét nghiệm. Với việc sử dụng hệ thống xét nghiệm hiện đại, người bệnh sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chờ đợi trong khi vẫn đảm bảo kết quả chính xác tuyệt đối.

MÁY MIỄN DỊCH

Máy xét nghiệm miễn dịch điện hóa phát quang Roche Cobas E-411. Đây là Hệ thống Tự động hoàn toàn, phân tích miễn dịch bằng xử lý truy cập ngẫu nhiên của xét nghiệm miễn dịch dựa theo nguyên lý điện hóa phát quang(ECL), có độ nhậy cao hơn ELISA, và là nguyên lý hiện đại nhất về các xét nghiệm Miễn Dịch hiện nay.

MÁY SINH HÓA

Cobas® 6000 là hệ thống máy phân tích được kiểm soát bởi phần mềm, truy cập ngẫu nhiên và hoàn toàn tự động cho phân tích quang học và miễn dịch nhằm sử dụng cho nhiều xét nghiệm định lượng và định tính khác nhau. Hệ thống được tối ưu hóa cho công suất cao đến 1000 xét nghiệm sinh hóa/giờ.

MÁY NƯỚC TIỂU

Cobas U411 (công suất: Lên đến 600 xét nghiệm/ giờ)

MÁY HUYẾT HỌC

Máy MEK-7300 cung cấp giải pháp xét nghiệm huyết học tự động với khả năng đo được 23 thông số. Sử dụng công nghệ đo trở kháng điện và đo laser đem đến kết quả chính xác và độ lặp lại tốt.

KÍNH HIỂN VI OLYMPUSCX23

Kính hiển vi sinh học Model CX23 / Hãng Olympus – Nhật tích hợp hệ thống quang học vô cực (infinity optical system) giúp hình ảnh quan sát được sắc nét hơn.

Với lợi thế vị trí vô cùng thuận lợi, cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi theo tiêu chuẩn quốc tế, khách hàng đến khám chữa bệnh tại EUROLAB sẽ được trải nghiệm trong không gian đẳng cấp, những dịch vụ xét nghiệm tốt nhất, đảm bảo nhanh gọn, chính xác và hài lòng.